← Dashboard

Quản trị hệ thống

Quản lý tài khoản, quyền truy cập và cấu hình vận hành.

Đặt lại mật khẩu

Thao tác sẽ thu hồi mọi phiên đăng nhập của tài khoản. Người dùng phải đổi mật khẩu tạm ở lần đăng nhập tiếp theo.

Quyền truy cập kết nối

Chủ cũ vẫn giữ quyền xem cho đến khi bị thu hồi trong danh sách trên.